VÉN MÀN EKIP PHIM TRƯỜNG VHV

VÉN MÀN EKIP PHIM TRƯỜNG VHV

13/01/2021 0 By CTM Trang
– Phía sau sự thành công của những chương trình, những MV xịn xò được tung ra thị trường không chỉ là sự đầu tư kĩ lưỡng về nội dung và hình ảnh của các nghệ sĩ mà còn là những giọt mồ hôi, nước mắt thầm lặng của ekip thực hiện.
– Trong giây phút các nghệ sĩ đang trình diễn, đang phiêu trên những nốt nhạc dưới ánh đèn lung linh của sân khấu là lúc các anh căng thẳng từng giây từng phút để thật tập trung, dùng hết công suất của mình để bắt được những góc quay đẹp, xử lý âm thanh,ánh sáng, màn hình led khi có bất kì sự cố nào xảy ra trong chương trình để chuong trình không có một sơ xuất nào xảy ra.
– Trước khi chương trình diễn ra các anh phải tập trung xem kịch bản, nghiên cứu từng tiết mục để set đèn, âm thanh, màn hình led, kiểm tra góc máy quay, cảnh trí cho hoàn chỉnh. Khâu chuẩn bị cực kì được các anh chú trọng vì các anh muốn mang đến cho khán giả những chương trình chỉnh chu, hoàn chỉnh nhất.
– Với ekip thực hiện chuyên nghiệp,tận tâm,nhiều kinh nghiệm, những dòng máy đời mới, phim trường hiện đại, đầy đủ thiết bị để thực hiện các chương trình, gameshow, quay MV,… PHIM TRƯỜNG VHV tự tin là phim trường “CHUYÊN NGHIỆP”, “HIỆN ĐẠI”.
Liên hệ đặt lịch:
☎️1900.63.64.34
📲0981.84.0367 – 098 184 0401
————♻️♻️♻️————-

🎬 Page:

https://www.facebook.com/chothuesankhauphimtruong
💫Địa chỉ: 70/6 E1 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tphcm. (hẻm 464 vào 100m) (hẻm 8m)