VÉN MÀN BỨC TRANH VỀ 𝐇𝐈𝐏𝐇𝐎𝐏 VÀ GIỚI 𝐔𝐍𝐃𝐄𝐑𝐆𝐑𝐎𝐔𝐍𝐃

VÉN MÀN BỨC TRANH VỀ 𝐇𝐈𝐏𝐇𝐎𝐏 VÀ GIỚI 𝐔𝐍𝐃𝐄𝐑𝐆𝐑𝐎𝐔𝐍𝐃

12/11/2020 0 By Chiko

𝘜𝘯𝘥𝘦𝘳𝘨𝘳𝘰𝘶𝘯𝘥 – một thế giới ngầm hoàn toàn không chịu sự kiểm soát bởi bất kỳ điều gì. Mọi thứ diễn ra trong thế giới này rất tự nhiên, phóng khoáng và cực kì “ 𝗿𝗲𝗮𝗹 “. Bất kỳ ai thuộc tầng lớp nào, lớn bé ra sao đều có thể trở thành một thành viên trong đại gia đình này.

   Ở đây họ được sống thật với chính cảm xúc của mình mà không bị chi phối bởi bất kỳ chuẩn mực nào. Họ có thể tự do ca hát, nhảy múa, hội hoạ…và trở thành 1 nghệ sĩ trong chính thế giới mà họ tạo ra.

   Họ không cần những lời tán thưởng, tung hô; Họ không cần sự nổi tiếng hay hào quang phía sân khấu. Họ chỉ cần được sống, được thỏa mãn và bùng cháy hết mình vì đam mê mà họ theo đuổi, thế là đủ rồi.

𝘏𝘪𝘱𝘩𝘰𝘱 – một sản phẩm được tạo ra từ thế giới 𝘜𝘯𝘥𝘦𝘳𝘨𝘳𝘰𝘶𝘯𝘥, một loại nghệ thuật đại diện cho tuổi trẻ, sự nhiệt huyết và sôi nổi. Có thể nói những tinh hoa cuộc sống, những cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố đều được diễn tả chân thực nhất ở đây thông qua những bài Rap, những điệu Breaking,…
Bởi vì quá “ thật “ nên loại văn hoá này trở nên hơi khó chấp nhận với một số khán giả nhất định. Nhưng không vì thế mà ngọn lửa đam mê giảm đi trong con người họ. Họ vẫn luôn theo đuổi, yêu thích và sống hết mình vì bộ môn Hiphop này.

🔥 𝐇𝐢𝐩𝐟𝐞𝐬𝐭 🔥 – một sân chơi với quy mô và chuyên nghiệp, dành cho giới trẻ, sinh viên, thanh niên, những người đam mê hiphop nói chung qui tụ về đây hàng năm.

🔥 𝐇𝐢𝐩𝐟𝐞𝐬𝐭 🔥– nơi mà các anh em trong đại gia đình Hiphop có dịp được gặp mặt, giao lưu, kết nối với nhau.
🔥 VHV 🔥 – hân hạnh là đơn vị đồng hành Hipfest 2020

___________________
VHVMUSIC
464 Nguyễn Văn Quá, P Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM.