Tiểu sử Như Phượng

VHV Music – Ngay sau khi bước chân khỏi cuộc thi nhan sắc với vị trí Á khôi, nữ doanh nhân Như Phượng đã bắt tay thực hiện hàng loạt các sản phẩm âm nhạc. Không chỉ có đam mê, Á khôi Như Phương hát bằng sự khổ luyện, chuyên cần và nỗ lực như một ca sĩ chuyên nghiệp thực thụ.

Với Như Phượng, âm nhạc như một người “tri kỉ” sau những giây phút làm việc căng thẳng của một nữ Doanh Nhân. Từ niềm đam mê ấy, Á khôi Như Phương đang ấp ủ cho mình một dự định dài hơi trong việc ca hát. Và không gì khác, chính là dòng Bolero ngọt ngào, nhiều cảm xúc.
Là một Doanh Nhân thành đạt, ít ai biết được rằng, con đường đầu tiên, ước mơ khởi đầu của Như Phượng lại chính là âm nhạc. Á khôi Như Phượng chia sẻ rằng, từ thưở còn đi học đã rất yêu thích ca hát, cứ mơ ước rằng mình sau này sẽ theo đuổi con đường trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Cứ như thế, Như Phượng nuôi trong mình một trái tim rất nhạy cảm với giai điệu, âm thanh và ca từ đẹp đẽ trong âm nhạc. Nhưng có lẽ, với Như Phượng thưở còn trẻ chưa đủ duyên và may mắn, nên ngã rẻ mới đã đưa Á khôi đến một vị trí khác. Bước chân vào con đường kinh doanh, lo toan cho cuộc sống, Như Phượng tạm gác lại niềm đam mê nghệ thuật của mình.

Đến giờ đây, khi cuộc sống đã ổn định, hạnh phúc với gia đình, thành đạt ngoài xã hội, Á khôi Như Phượng mong muốn được đi tiếp con đường đam mê với âm nhạc thủa bé thơ của mình. Thời gian qua, Như Phượng cứ âm thầm trau dồi kiếm thức âm nhạc tại Nhạc Viện TP.HCM.

Trước khi đến với cuộc thi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017, Như Phượng cũng đã có những ca khúc Bolero thu âm rồi thực hiện MV, tuy nhiên tất cả đều khá giản dị, và như những sản phẩm chia sẻ với các đồng nghiệp, bạn bè… hiểu niềm đam mê âm nhạc này của mình. Được mọi người ủng hộ nhiệt tình, đánh giá Như Phượng có một giọng hát khá đẹp, nên người đẹp – nữ Doanh Nhân thành đạt này quyết định sẽ đi xa hơn với niềm đam mê nghệ thuật này của mình. Hiện tại, Như Phượng đang chọn ra những tác phẩm Bolero nổi bật, phù hợp để thu âm và ra mắt CD Bolero trong dịp cuối năm nay. Đặc biệt 1 ca khúc sẽ quay MV để dành tặng quí khán giả đã ủng hộ cũng như luôn yêu thương Như Phượng trong suốt thời gian qua.