QUAY MV XUÂN TẠI PHIM TRƯỜNG VHV

QUAY MV XUÂN TẠI PHIM TRƯỜNG VHV

22/01/2021 0 By CTM Trang

Ngày 19.01.2021 vừa qua, phim trường VHV đã có một ngày làm việc hiệu quả, ghi hình những MV nhạc xuân cho các anh chị em nghệ sĩ. Đây là món quà tinh thần mà anh;chị; em nghệ sĩ muốn thay cho món quà thiết thực để gửi đến khán giả trong dịp năm mới.

Mỗi năm cứ dịp tết đến, xuân về các ca sĩ, nghệ sĩ lại muốn tìm kiếm một đơn vị có dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm, đầy đủ đạo cụ để phục vụ cho MV của mình được chỉnh chu nhất, giá cả hợp lý lại không phải là điều dễ dàng. Trước khi quyết định “chọn mặt gửi vàng” chắc hẳn bạn phải suy nghĩ, cân nhắc rất kỹ lưỡng.

Thấu hiểu điều đó, Phim trường VHV đứng trên cương vị là một khách hàng để mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hoạt động theo phương châm “Trân trọng giá trị từng khoảnh khắc” Phim trường VHV luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm tạo ra những sản phẩm tâm huyết, đáp ứng yêu cầu khắt khe của quý khách hàng.

Với ekip thực hiện chuyên nghiệp,tận tâm,nhiều kinh nghiệm, những dòng máy đời mới, phim trường hiện đại, đầy đủ thiết bị chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về dịch vụ và sự tin cậy về chất lượng.

Phim trường VHV quận 12

Tìm chúng tôi trên Google Map:

 

.