Nhìn lại Events nổi bật tuần qua

Nhìn lại Events nổi bật tuần qua

04/11/2020 0 By Chiko

Cùng VHVMUSIC nhìn lại những sự kiện nổi bật tuần vừa qua

– Lễ hội diễn ra tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, phố đi bộ Hoàn Kiếm, Hà Nội từ 14h30 đến 21h30 ngày 31/10.
– Concept: “Be the change” – “Thay đổi bắt đầu từ chính bạn” đã lan tỏa những giá trị nhân văn và đóng góp giải quyết những vấn đề xã hội
– Lễ hội bao gồm các hoạt động như biểu diễn thời trang, diễu hành LGBT, trình diễn áo dài, nhảy flashmob, học ngôn ngữ ký hiệu, tọa đàm truyền cảm hứng và đặc biệt là đêm nhạc bùng nổ với những giai điệu trẻ trung và sôi động.

– Tối 25/10 tại nhà hát VOH Music One đã diễn ra đêm nhạc “Việt Nam tử tế – Cơn lũ đi qua, tình người ở lại” nhằm quyên góp cho đồng bào miền Trung ruột thịt
– Đêm nhạc có sự tham gia của các ca sĩ từ chương trình “Làn sóng xanh” và “Sát cánh cùng gia đình Việt”
– Tổng số tiền mặt quyên góp được là hơn 5 tỉ đồng kèm theo thực phẩm và hiện vật.
– Halloween Pro Event 2020 được diễn ra vào ngày 28.10.2020 tại khách sạn Continental Palace Quận 1 TPHCM
– Là sự kiện nghệ thuật có sự tham gia đông đảo của các chuyên gia trang điểm, vẽ cơ thể, nghệ sỹ hoá trang tham gia
– Chủ đề “Angel World – Thế giới của những vị thần” đã mang lại cho khán giả trải nghiệm không gian thần thoại, lãng mạn, một khu vườn địa đàng với sự xuất hiện của hàng trăm vị thần trong truyền thuyết.
– Tuần lễ thời trang Việt Nam – Vietnam Runway Fashion Week 2020 chính thức khai mạc tối 29-10 tại trung tâm hội nghị White Palace, TP.HCM.
– Concept “Rừng” giúp truyền tải câu chuyện đầy cảm xúc về thông điệp sống, nâng cao nhận thức bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường.
– Đêm diễn trình làng 3 BST với sự góp mặt của hơn 300 người mẫu và dàn hoa hậu, á hậu
– Sử dụng công nghệ 3D Mapping và công nghệ của First Interactive Technology để hiện thực hóa câu chuyện thật sống động và ý nghĩa.
– Đêm 29-10 tại Phòng trà WE (TPHCM), nhóm nghệ sĩ TP Hồ Chí Minh do diễn viên Quý Bình khởi xướng, vận động đã tổ chức đêm nhạc với chủ đề ‘Gánh yêu thương’ nhằm kêu gọi ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do bão lũ.
– Với slogan: “Giá vé 0 đồng – Tấm lòng vô hạn”, mọi chi phí trong chương trình đều do Quý Bình tự chi trả
– Đêm nhạc khép lại với nhiều cảm xúc và số tiền ủng hộ cho đồng bào miền Trung đạt hơn 1 tỷ đồng
– Chương trình Nghệ thuật gây quỹ “Lũ ơi, chào mi!” diễn ra tối 30/10 tại tại nhà hát VOH nhằm gây Quỹ xây dựng nhà an toàn cho bà con vùng lũ (giai đoạn 2020 – 2025) của chương trình Nhà chống lũ.
– Đêm nhạc có sự tham gia của rất nhiều những ca, nhạc sĩ cùng nhiều mạnh thường quân, các tập đoàn, ngân hàng đến ủng hộ và nhiều nhân vật truyền cảm hứng.
– Nhà chống lũ thông báo đã gây quỹ được 2.614.450.000 đồng bằng các hoạt động cụ thể như: Bán vé; ủng hộ trực tiếp qua tài khoản Quỹ; đấu giá các tác phẩm nghệ thuật