NÀNG THƠ CỦA DÒNG NHẠC BOLERO THANH THƯ

NÀNG THƠ CỦA DÒNG NHẠC BOLERO THANH THƯ

13/01/2021 0 By CTM Trang
Ca sĩ Thanh Thư
  
Cô nàng sinh năm 1996 với ngoại hình xinh xắn, trẻ trung, giọng hát ngọt ngào, ấm áp và nhẹ nhàng,người con gái đến từ An Giang – Thanh Thư thực hiện các bản cover trước hết thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc và sau là tiếp cận khán giả.Cô có những bản cover nhạc bolero được khán giả hết lời khen ngợi.
Cô chia sẻ: “Được tiếp cận với dòng nhạc bolero từ mẹ cùng với niềm đam mê ca hát, nhận thấy tính cách cũng như ngoại hình của mình phù hợp với dòng nhạc này nên Thư quyết định theo đuổi dòng nhạc bolero để thỏa mãn đam mê và khẳng định bản thân mình. Bên cạnh đó Thư cũng muốn đóng góp  một ít công sức vào nghệ thuật để phục vụ khán giả”Được biết từ nhỏ cô đã tham gia văn nghệ ở trường và đạt được nhiều giải thưởng điều đó khẳng đinh  khả năng về âm nhạc của cô là trời phú. Lên Sài Gòn Thư nộp hồ sơ vào Trường Nhạc Viện Thành phố Hồ Chí Minh, Thư đã trau dồi thêm kỹ năng cũng như kiến thức về nhạc lý của mình khi tham gia học tập rèn luyện ở đây. Bên cạnh đó để có thêm nhiều kinh nghiệm ngoài thực tế Thư còn tham gia đi hát ở ngoài các phòng trà hoặc các show lớn nhỏ,…
Thư được khán giả biết đến nhiểu hơn qua ca khúc Mùa Thu Lá Bay được Thư đăng tải lên trang youtube cá nhân của mình. Thư còn tham gia chương trình truyền hình Tuyệt đỉnh song ca năm 2020.
Sắp tới đây Thư sẽ làm mới mình bằng cách học thêm vũ đạo, kết hợp giữa nhạc hiện đại với bolero nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng riêng của dòng nhạc Bolero.
– Để chuẩn bị cho lần trở lại này, Thanh Thư đã tin tưởng lựa chọn Phim Trường VHV để thực hiện quay MV chào đón Xuân 2021.
 Với ekip thực hiện chuyên nghiệp,tận tâm,nhiều kinh nghiệm, những dòng máy đời mới, phim trường hiện đại, đầy đủ thiết bị để thực hiện các chương trình, gameshow, quay MV,… PHIM TRƯỜNG VHV tự tin là phim trường “CHUYÊN NGHIỆP”, “HIỆN ĐẠI”.
———–📀🎞💿————–
✔️Ekip mới_chuyên nghiệp.
✔️Sân khấu mở rộng_thiết kế phong cách hiện đại.
✔️Thiết bị tăng cường_chuyên nghiệp.
🔺Dân gian hay nói “Chọn mặt, Gởi vàng” thế thì chọn VHV để gởi lòng tin đi nào. Hứa hẹn sự lột xác hoạn mục nhất, đầu tư “đậm” nhất.
———–📀🎞💿————–
ĐĂNG KÝ GHI HÌNH:
☎️ Hotline: 1900 63 64 34 – 0981.84.0401
Địa chỉ: Nguyễn Văn Quá, P Đông Hưng Thuận, Quận 12
𝑾𝒆𝒃𝒔𝒊𝒕𝒆: www.vhvmusic.net
𝘔𝘢𝘪𝘭: saigon@saigonevents.com.vn
#mv4k
#vhvq12
#quaymvchuyennghiep
#bolero