Lời chúc ấm áp từ VHVMUSIC trong dịp Trung Thu

Lời chúc ấm áp từ VHVMUSIC trong dịp Trung Thu

01/10/2020 0 By Chiko

Tháng 8 đang về, mùa thu Sài Gòn cũng lan tỏa trên từng con phố báo hiệu một dịp tết trung thu sum vầy, hạnh phúc bên những người thân yêu. Bao đời nay, trung thu đã là một dịp lễ vô cùng ý nghĩa đối với mỗi người chúng ta. Từ ngày bé thơ, hình ảnh chú cuội ngồi gốc cây đa cùng với chị Hằng xinh đẹp đã là một hình ảnh bất hủ in đậm trong tâm trí với biết bao kỷ niệm đẹp đẽ. Trung thu là vầng trăng tròn vạnh sáng trong đêm rằm, trung thu là miếng bánh nướng, là góc bánh dẻo bùi ngậy, thơm hương quê. Là những chiếc bánh pía đậm đà hương vị truyền thống.
Hằng năm, cứ đến dịp trung thu thì chúng ta lại bắt gặp hình ảnh những em nhỏ háo hức vui cười hồn nhiên bên chiếc đèn lồng, chiếc đèn ông sao, đèn kéo quân lung linh rực rỡ khắp đường lớn ngõ nhỏ. Tết trung thu là tết đoàn viên, là dịp để chúng ta bắt trọn những khoảnh khắc sum họp cùng với người thân trong gia đình.
Dưới vầng trăng vàng tròn vẹn ấm ấp, chúng tôi-VHV kính chúc các bạn một mùa trung thu hạnh phúc, vẹn tròn. Chúc cho những người đang ở bên cạnh những người thân yêu của mình một dịp tết trung thu đầy ý nghĩa và cũng mong các bạn xa nhà dịp trung thu này đừng tủi thân hay cô đơn các bạn nhé, vì chúng ta còn có bạn bè bên cạnh mà đúng không nào!!!