Giải pháp cho Event khi dịch vẫn còn

Giải pháp cho Event khi dịch vẫn còn

14/10/2020 0 By Chiko
Giải pháp nào cho Event khi dịch vẫn còn?
Tổ chức một sự kiện thông thường, đặc biệt là những sự kiện với quy mô lớn là rất khó khăn. Do đó, VHV mở ra xu hướng mới, một giải pháp “cứu cánh” cho các sự kiện trong thời điểm khó khăn này. Cùng tìm hiểu xu hướng E-event đang làm mưa làm gió trong ngành sự kiện hiện nay thông qua bài viết dưới đây nhé!
E-EVENT LÀ GÌ?
E-event là sự kiện được tổ chức trực tuyến, người tham dự sẽ được tham gia thông qua việc tương tác với các thiết bị điện tử (máy tính, laptop, điện thoại,…) có kết nổi Internet trong một “thế giới ảo” thay vì phải trực tiếp có mặt tại địa điểm tổ chức để trải nghiệm như các sự kiện thông thường.
Trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay, các đơn vị tổ chức ở Việt Nam đang bắt tay vào việc sáng tạo và cho ra đời những E-events chất lượng và bắt kịp xu hướng của thế giới. Điển hình là sự kiện ra mắt Oppo Find X2 tại Việt Nam được phát trực tuyến trên trang Facebook và kênh Youtube chính thức của Oppo.
Sự kiện ra mắt Oppo Find X2 tại Việt Nam. Ảnh: techtimes.vn
E-event có khả năng truyền tải thông điệp của khách hàng mạnh mẽ không thua kém độ phủ sóng của các event truyền thống, bởi nó có thể tiếp cận được với số lượng khán giả khổng lồ từ bất cứ đâu trên thế giới nhờ vào sức mạnh của Internet.
E-event là một bước đi đánh dấu việc bước ra khỏi những cách tổ chức sự kiện truyền thống và tiến đến sự phát triển của ngành Event.
NHỮNG LỢI ÍCH MÀ E-EVENT MANG ĐẾN
Hiểu được định nghĩa cũng như một số loại hình của E-event, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích mà E-event mang lại:
– Chi phí phải chăng: việc tiết kiệm được chi phí thuê địa điểm, F&B, dàn âm thanh ánh sáng chất lượng cao, một số hạng mục sản xuất … thật sự là một lợi ích rất lớn mà E-event mang lại.
– Không giới hạn số lượng khách tham dự: E-event có thể đến với khách tham dự một cách dễ dàng hơn rất nhiều so với các sự kiện truyền thống. Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể mở rộng phạm vi và nhận được nhiều hơn sự quan tâm của khách hàng đối với thương hiệu và event của mình.
– Thân thiện với môi trường: E-event giảm tác động của con người thông qua việc giảm khí thải do di chuyển đến địa điểm sự kiện, sử dụng vật phẩm vât liệu để sản xuất sự kiện, …
– Cung cấp dữ liệu để phân tích sau sự kiện cũng như phân tích nhu cầu khách hàng: thống kê data sự kiện để thấy được những ưu và khuyết điểm của sự kiện cũng như hiểu rõ được mong muốn của khách hàng để cải thiện và phát triển các event trong tương lai.
– An toàn và an ninh: an ninh sự kiện hiện nay là một vấn đề chưa được giải quyết tối ưu, do đó E-event là một giải pháp an toàn cho người tham dự. Bên cạnh lí do an toàn, sức khỏe của người tham dự cũng được đảm bảo, nhất là trong mùa dịch Covid-19 hiện nay.
Sự kiện ra Livestream tại studio vhvmusic
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
☎️ Hotline: 1900 63 64 34 – 0981.84.0367 – Ms. Thảo
Địa chỉ: Nguyễn Văn Quá, P Đông Hưng Thuận, Quận 12
𝑾𝒆𝒃𝒔𝒊𝒕𝒆: www.saigonevents.com.vn
𝘔𝘢𝘪𝘭: saigon@saigonevents.com.vn