Gala Dinner Họp mặt Doanh nhân GIDIFA toàn quốc

Gala Dinner Họp mặt Doanh nhân GIDIFA toàn quốc

08/10/2020 0 By Chiko
     
Poster chính thức của chương trình
   Với mục tiêu kết nối doanh nhân để tạo nên một cộng đồng doanh nhân vững mạnh, thời gian qua Hội Doanh Nhân GIDIFA Việt Nam đã và đang tạo ra một môi trường giao lưu thật sự cho toàn hội, đây không những là sân chơi mà còn là nơi để cùng nhau phát triển sự nghiệp, đưa sản phẩm của các doanh nghiệp đến gần hơn với bạn bè quốc tế.
Chủ tịch Hội GIDIFA Việt Nam – Trưởng Ban Tổ Chức Chương Trình
      Trong năm vừa qua GIDIFA đã tổ chức và phối hợp tổ chức thành công rất nhiều chương trình với lượng người tham gia rất khủng thu hút rấ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.
     Không chỉ tạo sự kết nối và nâng tầm doanh nhân, GIDIFA còn mở rộng giao thương với các tổ chức trong và ngoài nước, tạo cơ hội hợp tác phát triển cho các doanh nghiệp và cùng chung tay gánh vác trách nhiệm cộng đồng.
     Còn khoảng chưa đầy 40 tiếng nữa buổi Gala Dinner sẽ được diễn ra tại phim trường VHV địa chỉ 464 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh. Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị:
Sân khấu với thiết kế rất độc đáo
Công tác chuẩn bị bàn tiệc

Thời gian: 14h Ngày 10 tháng 10 năm 2020

𝑃ℎ𝑖𝑚 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑉𝐻𝑉 𝑟𝑎̂́𝑡 𝑣𝑖𝑛ℎ 𝑑𝑢̛̣ 𝑘ℎ𝑖 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑐ℎ𝑜̣𝑛 𝑙𝑎̀𝑚 đ𝑖̣𝑎 đ𝑖𝑒̂̉𝑚 𝑔𝑖𝑎𝑜 𝑙𝑢̛𝑢 𝑐𝑢̉𝑎 𝐻𝑜̣̂𝑖 𝑑𝑜𝑎𝑛ℎ 𝑛ℎ𝑎̂𝑛 𝐺𝑖𝑑𝑖𝑓𝑎 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚. 𝑅𝑎̂́𝑡 𝑚𝑜𝑛𝑔 𝑐𝑎́𝑐 𝑏𝑎̣𝑛 𝑐ℎ𝑢́ 𝑦́ đ𝑜́𝑛 𝑥𝑒𝑚 𝑏𝑢𝑜̂̉𝑖 𝑙𝑒̃ 𝘲𝘶𝘢 𝐿𝑖𝑣𝑒 𝑆𝑡𝑟𝑒𝑎𝑚 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝐹𝑎𝑛𝑝𝑎𝑔𝑒 𝑐ℎ𝑖́𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑢̛́𝑐:

𝑃ℎ𝑖𝑚 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑉𝐻𝑉: https://www.facebook.com/chothuesankhauphimtruong

𝐻𝑜̣̂𝑖 𝐷𝑜𝑎𝑛ℎ 𝑁ℎ𝑎̂𝑛 𝐺𝐼𝐷𝐼𝐹𝐴 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚: https://www.facebook.com/H%E1%BB%99i-Doanh-Nh%C3%A2n-Gidifa-Vi%E1%BB%87t-Nam-118009406709320