ĐIỂM LẠI MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH QUAY TẠI PHIM TRƯỜNG VHV TUẦN QUA

ĐIỂM LẠI MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH QUAY TẠI PHIM TRƯỜNG VHV TUẦN QUA

06/02/2021 0 By CTM Trang

Thời gian cận Tết cũng là lúc anh chị em nghệ sĩ muốn có cho mình một sản phẩm nghệ thuật gửi tặng đến khán giả đã theo dõi, ủng hộ mình.

Phim trường VHV hân hạnh là nơi anh chị em nghệ sĩ tin tưởng lựa chọn để ghi hình. Cùng điểm lại một số MV, chương trình đã quay tại phim trường VHV :

+ Chương trình Chào xuân ” CHUYỆN CŨ BỎ QUA” của Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cùng với sự góp mặt của các nghệ sĩ, diễn viên hài nổi tiếng như: nghệ sĩ Trung Dân, diễn viên hài Lê Giang, diễn viên – ca sĩ Băng Di,… với nội dung nói về đại dịch Corona và phản ánh cuộc sống khốn đốn của con người vì tác hại của đại dịch này. Với những tình huống dở khóc dở cười nhưng vẫn mang thông điệp nhân văn gửi đến quý khán giả. Chương trình còn có sự góp mặt của Ca sĩ Vân Khánh và Ca sĩ Kyo York hứa hẹn sẽ gửi đến cho quý khán giả một chương trình hay, đặc sắc trong dịp Tết này.

+ MV Xuân của Ca Sĩ Thanh Thư: với chất giọng ngọt ngào trong sáng, Thanh Thư – cô gái An Giang cũng đã ghi hình một số ca khúc Xuân để gửi tặng khán giả của mình trong dịp Tết

+ Công ty 1998 Entertainment cũng đã lựa chọn Phim Trường VHV để quay chương trình Xuân với chủ đề: ” THÁNG NĂM AN LÀNH”

Chương trinh được phát sóng vào 30 tết trên kênh VTV9.

Với ekip thực hiện chuyên nghiệp,tận tâm,nhiều kinh nghiệm, những dòng máy đời mới, phim trường hiện đại, đầy đủ thiết bị chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về dịch vụ và sự tin cậy về chất lượng.

 

Phim trường VHV quận 12

Tìm chúng tôi trên Google Map:

 

.