ĐẠO DIỄN HUỲNH TUẤN ANH

ĐẠO DIỄN HUỲNH TUẤN ANH

18/01/2021 0 By CTM Trang

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh bén duyên với nghệ thuật một các bất ngờ.

Từ nhỏ, Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh đã sớm nhận biết được mình có khả năng thiên phú về ca hát, nhảy múa,… những môn nghiêng về nghệ thuật. Anh hay tham gia cáchoạt động phong trào, buổi diễn văn nghệ do trường tổ chức; Vốn thích học nghệ thuật nhưng không biết làm sao để có thể học được nghệ thuật nên anh nghe theo ba tham gia học ngành sư phạm văn để sau này khi ra trường không sợ bị thất nghiệp. Tham gia học tập và rèn luyện được một năm trong môi trường sư phạm anh tự nghĩ ” Mình không thể giống như một cái máy thu âm cứ phát đi phát lại những bài giảng đã được soạn sẵn” anh biết mình đã nhầm trường nhưng vẫn cố gắng hoàn thành xong việc học và đi dạy được 6 tháng. Anh quyết định dừng công việc giảng dạy hiện tại để đi tìm một ngành nghề theo mong muốn của mình.

Anh tham gia học đạo diễn tại Trường Sân Khấu Điện Ảnh 6 tháng. Thời gian đó đối với anh rất khổ cực, anh phải tự chạy vạy lo cho cuộc sống vì khi đó gia đình anh không chu cấp cho anh nữa. Từ khi theo học ngành đạo diễn anh và ba giận nhau suốt năm năm không nói chuyện vì anh bỏ nghề dạy học đi theo nghiệp xướng ca vô loài.

Nhưng may mắn đã đến với anh khi anh tìm đến  chị Hồng Vân thì chị nhận kịch bản Giếng Lạ – khởi đầu cho công việc mới của anh. Tiếp theo anh liên tục được săn đón bởi những kịch bản hay với nhiều vai trò khác nhau trong nghề. Gần đây anh lại tiếp tục đến gần với khán giả hơn với vai trò Đạo Diễn của phim Lô Tô và Phượng Khấu. 16 năm trong nghề đã dạy anh rất nhiều điều, anh rất biết ơn vì Tổ nghề đã ưu ái chọn anh.

Sắp tới đây, anh cũng đã có một số dự án lớn cho riêng mình. Dự án lớn nhất là anh sẽ tiếp tục bấm máy cho Phim Phượng Khấu 2 và bên cạnh đó anh vẫn duy trì một số dự án nhỏ.

Ngày 15.01.2021 vừa qua anh đã có buổi làm việc với ekip của mình tại Phim Trường VHV để ghi hình chương trình Chào Xuân 2021 với chủ đề ” Chuyện cũ bỏ qua”.

Liên hệ đặt lịch:
☎️1900.63.64.34
📲0981.84.0367 – 098 184 0401
————♻️♻️♻️————-

🎬 Page:

https://www.facebook.com/chothuesankhauphimtruong
💫Địa chỉ: 70/6 E1 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tphcm. (hẻm 464 vào 100m) (hẻm 8m)