Cuộc thi KING OF BOLERO

Cuộc thi KING OF BOLERO

23/09/2020 0 By Chiko

Những năm gần đây, song song bên cạnh các thể loại nhạc mới, nhạc hiện đại vẫn đang chiếm lĩnh thị trường âm nhạc thì còn có sự xuất hiện của các loại hình âm nhạc quốc tế trở nên phổ biến rộng rãi và dần ngấm sâu vào đời sống âm nhạc của Việt Nam.

Nhưng bất ngờ thay, chúng ta lại chứng kiến sự trở lại khá ngoạn ngục của dòng nhạc Bolero. Nó không chỉ ngập tràn trên sóng truyền hình mà còn có hàng loạt liveshow lớn, nhỏ diễn ra trên khắp cả nước với lượng khán giả đông đảo. Các album nhạc bolero khi ra mắt cũng ngay lập tức chiếm được tình cảm và sự ủng hộ của người nghe.

Chính vì thế, các đơn vị nhà đài bắt đầu cho tổ chức các gameshow, các cuộc thi lớn nhỏ về dòng nhạc Bolero. Cũng từ đó mở ra một thời kì mới cho dòng nhạc trữ tình lãng mạng này.

KING OF BOLERO là một cuộc thi tìm kiếm tài năng do viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt nam phối hợp với truyền hình trực tuyến Việt Nam thực hiện mỗi năm một lần được quay tại phim trường VHV.

Cuộc thi này được tổ chức bên cạnh ý nghĩa là phong trào khuyến khích các hoạt động văn hóa, văn nghệ trong quần chúng, cuộc thi còn nhằm mục đích tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng nghệ thuật, đồng thời tạo ra sân chơi hữu ích cho những người yêu thích dòng nhạc Bolero.

Cuộc thi gồm các vòng sơ tuyển, vòng bán kết, từ đó chọn các thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết. Ở Vòng chung kết thí sinh sẽ được hướng dẫn luyện tập, đào tạo một số kỹ thuật, kỹ năng về trình diễn, giao tiếp để hoàn thiện bản thân mình hơn.

Thể lệ vòng sơ tuyển

Thể lệ vòng bán kết.

Thể lệ vòng bán kết

Trong cuộc thi KING OF BOLERO chương trình thi này sẽ đem tới cho các thí sinh cơ hội được giao lưu với các nghệ sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng trong vai trò ban giám khảo. Hơn thế nữa, kết quả của cuộc thi sẽ là giấy thông hành đưa các thí sinh tới những cuộc thi lớn hơn và hứa hẹn về một tương lai tốt đẹp hơn trên hành trình chinh phục con đường nghệ thuật này.

Một cuộc thi được tổ chức độ nóng chỉ gói gọn trong vài tháng, trong khi sự nghiệp là một chặng đường dài, đòi hỏi sự kiên trì và chấp nhận rủi ro. Nếu may mắn có danh tiếng từ các cuộc thi, gameshow thì họ vẫn phải nỗ lực để duy trì sức hút đó. Nhưng các cuộc thi vẫn là bàn đạp để các bạn thăng tiến trên con đường nghệ thuât đầy hoa này, đừng ngần ngại hãy cứ thử sức mình các bạn nhé!