Ca sĩ Thanh Hoài

Ca sĩ Thanh Hoài

04/10/2020 0 By Chiko
Nếu đặc trưng của nhạc Vàng là ca từ bình dân được viết trên những giai điệu chậm buồn đều đều, nhạc trữ tình Bolero là những ca khúc nhẹ nhàng, đậm chất dân ca và nổi bật chính là dân ca Nam Bộ. Hay những bản nhạc Ballad đầy ấn tượng đang được thị trường “ săn đón”…. Khác với những thể loại nhạc phổ biến hiện nay, “Nhạc thánh ca” lại là một thể loại ca khúc tôn giáo được sáng tác cho mục đích tôn vinh, chúc tụng (do đó còn gọi là tán ca hay tụng ca) hay nguyện cầu hướng về một thần linh.
Nhắc đến thể loại nhạc “ Thánh ca” không ai còn mấy xa lạ với nữ Ca sĩ Thanh Hoài, cô sinh ra và lớn lên tại Nghệ An. Ngoại hình xinh xắn, giọng hát nhẹ nhàng, tình cảm và sâu sắc là những điểm thu hút mà Thanh Hoài đã chinh phục được rất nhiều khán giả yêu thích dòng nhạc này. Những ca khúc của Nữ ca sĩ đa phần đều hướng đến số đông người Công giáo tại Việt Nam, cùng những ca tôn vinh, ý nghĩa và hướng tới những điều tốt đẹp nhất. Cô cũng thường xuyên biểu diễn tại nhiều Tỉnh thành trong nước, hầu hết những chương trình lễ đạo lớn đều có sự góp mặt của cô.
Trên con đường hoạt động nghệ thuật, Ca sĩ Thanh Hoài đã có rât nhiều ca khúc dành tặng cho khán giả. Vẻ rực rỡ của hoa hồng và màu trắng của bông huệ, không tước mất hương thơm của bông hoa tím hay lấy đi vẻ hấp dẫn mộc mạc của dhoa dại… những ca từ bình dân, ấm áp thế này đã được Thanh Hoài gửi gắm qua ca khúc “Xin chữa lành chúng con”, ngoài ra Nữ ca sĩ còn rất nhiều ca khúc ấn tượng khác như: Con nguyện theo ngài, , Cho con thấy Chúa, Bốn mùa xót thương, Khúc ca tạ ơn, Ơn thánh,….
Theo chia sẽ của Thanh Hoài hiện tại Facebook cá nhân của cô đã có gần 8 triệu người theo dõi, các sản phẩm trên Youtubr cũng rất được đón chờ. Nữ ca sĩ tiết lộ tháng 10 này cô sẽ cho ra mắt hàng loạt bài hát và MV để gửi đến khán giả đã yêu quý cô trong thời gian hoạt động vừa qua. Nếu bạn yêu thích thể loại nhạc này, hãy ủng hộ và đón chờ những sản phẩm của ca sĩ Thanh Hoài nhé.
Một số ca khúc mà ca sĩ Thanh Hoài thể hiện: