1998 ENTERTAINMENT – ƯƠM MẦM TÀI NĂNG NHÍ

1998 ENTERTAINMENT – ƯƠM MẦM TÀI NĂNG NHÍ

05/02/2021 0 By CTM Trang

1998 Entertaiment – công ty đào tạo, ươm mầm những tài năng nhí.

Công ty 1998 Entertainment là công ty giải trí được thành lập bởi ông Lưu Hoàng Thi nhằm đào tạo cho các bạn nhỏ trở thành những tài năng nhí chuyên nghiệp.

1998 Entertainment chuyên tìm kiếm, đào tạo, định hướng các tài năng trẻ. Với châm ngôn “Đào tạo mỗi mầm non vì sự phát triển bền vững trong tương lai”. Chính vì vậy, 1998 Entertainment đặc biệt chú trọng sự phát triển cân bằng, toàn diện của các bé. Bên cạnh việc bồi dưỡng nghệ thuật, công ty cũng rất quan tâm đến việc học văn hoá của các bé. Từng thay đổi tâm sinh lý của các bé đều được chú ý để có định hướng phát triển phù hợp. Mỗi tài năng nhí được đào tạo, chăm sóc một cách bài bản thông qua quá trình đánh giá tính cách và năng lực.

Tại ngôi nhà 1998 Entertainment các bạn nhỏ được sinh hoạt, học tập, thoải sức thể hiện tài năng, niềm đam mê của mình qua nhiều loại hình nghệ thuật như: nhảy hiện đại, người mẫu, ca hát,… 1998 Entertainment là nơi kết nối các bạn nhỏ với các nhà đài để tạo cơ hội cho các bạn nhỏ được làm quen với ống kính được thỏa niềm đam mê của mình trên sân khấu.

Ngày 3.2.2021 vừa qua các ban nhỏ nhà 1998 Entertainment đã có buổi ghi hình tại phim trường VHV với chủ đề ” tháng năm an lành”

Với ekip thực hiện chuyên nghiệp,tận tâm,nhiều kinh nghiệm, những dòng máy đời mới, phim trường hiện đại, đầy đủ thiết bị chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về dịch vụ và sự tin cậy về chất lượng.

 

Phim trường VHV quận 12

Tìm chúng tôi trên Google Map:

 

.